สพป.สตูล มาตรวจเยี่ยมสถานที่สำหรับจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับสพป.สตูล

วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม 2566 นายซัครียา หมาดบากา ศึกษานิเทศชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย นางสาวกัลยาณี พิพัฒน์วรสกุล ศึกษานิเทศชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล มาเยี่ยมชมสถานที่สำหรับจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับสพป.สตูล โดยมีนายธงไชย อนันตพรรค ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสตูล ให้การต้อนรับ พร้อมให้ข้อมูล และเยี่ยมชมสถานที่จริง เพื่อใช้วางแผนการจัดกิจกรรดังกล่าว