สนามอนุบาลสตูล จัดการแข่งาขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่

วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2567 นายธงไชย อนัตพรรค ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสตูล คณะครู และนักเรียน ร่วมต้อนรับนักเรียน ครูผู้ฝึกซ้อม และคณะกรรมการตัดสิน งานมหกรรมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล วันที่ 2 ของการแข่งขัน สนามโรงเรียนอนุบาลสตูล โดยสนามอนุบาลสตูล เป็นสนามการแข่งขันสาระวิชา ภาษาไทย วิทยาศาสตร์ ภาษาต่างประเทศ ดนตรี(นาฏศิลป์) คอมพิวเตอร์ หุ่นยนต์ และปฐมวัย สามารถรับชมบรรยากาศการแข่งขันทางประชาสัมพันธ์ของ สพป.สตูล และหน่วยประชาสัมพันธ์ทางออไลน์ได้ที่ เพจ PR สพป.สตูล ต่อไป