ขอแสดงความยินดี นักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันทางวิชาการภาคใต้ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (SAC)

วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 2567 นายธงไชย อนันตพรรค ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสตูล และคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ขอแสดงความยินดี นักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันทางวิชาการภาคใต้ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 9 [Southern Academic Contest [SAC]
วิชาคณิตศาสตร์

• รางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง ระดับประถมศึกษาตอนต้น

1. เด็กชายณฐพรต เลขะกุล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2

• รางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง ระดับประถมศึกษาตอนปลาย

1. เด็กชายพิชญะ รัตนวิจิตร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/5

• รางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน ระดับประถมศึกษาตอนปลาย

1. เด็กหญิงณธิดา สืบประดิษฐ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/5

1. เด็กหญิงปภัสสสิริย์ แสงรักษาวงศ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/Mep

วิชาวิทยาศาสตร์

• รางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (เรียงตามลำดับคะแนน)

2. เด็กหญิงปภัสสสิริย์ แสงรักษาวงศ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/Mep
3. เด็กหญิงปรายรุ้ง จินดากุลเวศ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/Mep
4. เด็กหญิงซิลมีย์ เบญญากาจ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/Mep

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม: https://photos.app.goo.gl/a4fZ3EsA4giXf6BN7