ขอแสดงความยินดี นักเรียนที่ได้รับรางวัล โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 4

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2567 นายธงไชย อนันตพรรค ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสตูล และคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ขอแสดงความยินดี นักเรียนที่ได้รับรางวัลในการสอบ โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 4 (4th TESET-Thailand English Skills Evaluation Test) ดังนี้
1. เด็กหญิงอลิสา ธีระกุลพิศุทธิ ชั้นป.2/mep
2. เด็กหญิงปวริศา สุขุมาลย์ ป.4/mep
3. เด็กหญิงสุชารัตน์ จงเปาหยิน ป.4/mep
4. เด็กชายชามิล พรหมปลัด ป.4/mep
5. เด็กหญิงรพัชชานัน สว่างแจ้ง ป.4/mep
6. เด็กชายภัทร กู้สกุล ป.4/mep
7. เด็กหญิงกุลธิดา อินทรขาว ป.5/4
8. เด็กหญิงณิชชณัท แต่สกุล ป.5/mep
9. เด็กหญิงณิชาภา อั่งสกุล ป.5/mep
10. เด็กหญิงนิกษ์นิภา กู้สกุล ป.5/mep
11. เด็กหญิงลลิดา ทองประสูติ ป.5/mep
12. เด็กหญิงชรินทิพย์ จอมสว่าง ป.5/mep
13. เด็กชายอันวา พลาอาด ป.5/mep
14. เด็กชายฐิตินันท์ อังโชติพันธุ์ ป.6/mep
15. เด็กหญิงปภัสสิริย์ แสงรักษาวงศ์ ป.6/mep
16. เด็กหญิงซิลมีย์ เบญญากาจ ป.6/mep

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม: https://photos.app.goo.gl/GzJnhAzPacNjdDBN9