นักเรียนอนุบาลสตูล อ.2/1 ลงพื้นที่เก็บข้อมูล จากกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยกระบวนการวิจัย

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ด้วยโรงเรียนอนุบาลสตูล ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยกระบวนการวิจัยของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2/1 ซึ่งเรื่องที่นักเรียนสนใจคือ เรื่องตำรวจ และในขั้นลงพื้นที่เก็บข้อมูล นักเรียนได้ลงพื้นที่ไปเรียนรู้ ณ แหล่งเรียนรู้สถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล เพื่อส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยให้ได้รับประสบการณ์ตรง สามารถนำมาสร้างองค์ความรู้ได้ด้วยตนเอง สร้างเสริมระเบียบวินัย คุณธรรม จริยธรรม และชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 26 คน ครูและครูพี่เลี้ยง จำนวน 2 คน กิจกรรมดำเนินการด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม: