MESSY Activities กิจกรรมเลอะ และ กิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะ ของนักเรียนปฐมวัย

วันที่ 15-23 พฤษภาคม 2567 นายธงไชย อนันตพรรค ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสตูล พร้อมด้วยคณะครูจากสายชั้นปฐมวัย จัดกิจกรรมการเรียนการสอน MESSY Activities กิจกรรมเลอะ โดยใช้สีน้ำและป๊อกแป๊ก ทำให้เด็กๆได้ใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่ มัดเล็ก ประสาทสัมผัส ความคิดสร้างสรรค์ เป็นกิจกรรมง่ายๆ อีกทั้งยังสร้างความสนุกสนานให้เด็กๆ รวมไปถึงกิจกรรมเคลื่อนไหวและจังหวะ ที่เป็นการเคลื่อนไหวพร้อมอุปกรณ์ เพลงเต่าทองเต้นระบำ บรรยากาศในการเรียน เป็นไปด้วยความสนุกสนาน