งานประกันคุณภาพการศึกษา โรงเรียนอนุบาลสตูล ปีการศึกษา 2566
– รายงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสตูล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2566

งานประกันคุณภาพการศึกษา โรงเรียนอนุบาลสตูล ปีการศึกษา 2567
1.ปฏิทินดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2567
2.คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567
3.คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินระบบการบริหารคุณภาพการศึกษาประจำปีการศึกษา 2567
4.ประกาศโรงเรียนอนุบาลสตูล เรื่อง ให้ใช้ระบบการบริหารคุณภาพการศึกษาโรงเรียนอนุบาลสตูลเพื่อประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2567
5.ประกาศโรงเรียนอนุบาลสตูล เรื่อง การกำหนดค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาโรงเรียนอนุบาลสตูล ปีการศึกษา 2567
6.คู่มือการประเมินระบบการบริหารคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลสตูล ปีการศึกษา 2567